SiteQuestSiteQuest Help
Account

Đồng bộ đám mây

Giữ thanh bên, cài đặt và tiến trình đồng bộ trên các thiết bị.

macOSWindows

Đồng bộ đám mây giữ dữ liệu SiteQuest nhất quán trên tất cả máy tính của bạn.

Những gì được đồng bộ

Khi bạn đăng nhập bằng gói đăng ký Pro, dữ liệu sau được đồng bộ lên đám mây:

  • Các mục thanh bên của bạn (tab đã ghim, thư mục)
  • Cài đặt và tùy chọn
  • Prompt tùy chỉnh
  • Thẻ
  • Tiến trình đồng hành
  • Dữ liệu chuỗi

Cách hoạt động

Dữ liệu đồng bộ tự động trong nền khi SiteQuest đang chạy. Các thay đổi được đồng bộ trong vài giây — không cần lưu thủ công.

Yêu cầu

  • Gói đăng ký Pro đang hoạt động
  • Đăng nhập cùng tài khoản trên tất cả thiết bị
  • Kết nối internet

Nhiều thiết bị

Đăng nhập cùng tài khoản trên bất kỳ máy tính nào chạy SiteQuest. Thanh bên và cài đặt của bạn sẽ giống nhau ở mọi nơi.

Đồng bộ hai chiều — thay đổi trên bất kỳ thiết bị nào đều được phản ánh ở mọi nơi.

Khắc phục sự cố đồng bộ

Nếu dữ liệu không đồng bộ:

  1. Đảm bảo bạn đã đăng nhập trên cả hai thiết bị
  2. Kiểm tra kết nối internet
  3. Xác minh gói Pro đang hoạt động
  4. Khởi động lại SiteQuest

Để khắc phục sự cố kéo dài, xem Khắc phục sự cố.

Liên quan

On this page