SiteQuestSiteQuest Help
Troubleshooting

รีเซ็ตโรงงาน

รีเซ็ต SiteQuest กลับสู่สถานะดั้งเดิม

macOSWindows

การรีเซ็ตโรงงานจะลบข้อมูลท้องถิ่นทั้งหมดของคุณและคืน SiteQuest กลับสู่สถานะติดตั้งใหม่

สิ่งที่ถูกรีเซ็ต

  • รายการแถบข้างของคุณ (แท็บปักหมุด/ไม่ปักหมุด)
  • การตั้งค่าและความชอบ
  • พรอมต์และแท็กที่กำหนดเอง
  • ประวัติการดาวน์โหลด
  • ความคืบหน้าเพื่อนร่วมทาง (เฉพาะท้องถิ่น)

ข้อมูลบัญชีของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ไม่ได้รับผลกระทบ หากคุณเข้าสู่ระบบ ข้อมูลของคุณจะซิงค์กลับลงมาหลังจากรีเซ็ต

เมื่อไหร่ควรรีเซ็ตโรงงาน

  • คุณประสบปัญหาที่ยังคงอยู่
  • คุณต้องการเริ่มต้นใหม่
  • คุณกำลังขายหรือให้คอมพิวเตอร์

วิธีรีเซ็ตโรงงาน

เปิด การตั้งค่า

เลื่อนไปด้านล่างแล้วคลิก ขั้นสูง

คลิก รีเซ็ตโรงงาน

ยืนยันว่าคุณต้องการดำเนินการ

SiteQuest จะปิด เมื่อคุณเปิดอีกครั้ง จะเหมือนกับครั้งแรก

การรีเซ็ตโรงงานไม่สามารถย้อนกลับได้ ตรวจสอบว่าคุณต้องการทำสิ่งนี้ก่อนยืนยัน

หลังรีเซ็ต

เนื่องจากบัญชีของคุณยังใช้งานได้:

  • เข้าสู่ระบบใหม่เพื่อกู้คืนข้อมูลที่ซิงค์คลาวด์ (ผู้ใช้ Pro)
  • เพื่อนร่วมทางและข้อมูลสตรีคจะซิงค์จากเซิร์ฟเวอร์
  • การตั้งค่าท้องถิ่นและรายการแถบข้างจะกลับเป็นค่าเริ่มต้น

หากคุณไม่ใช่ผู้สมัครสมาชิก Pro ข้อมูลท้องถิ่นของคุณจะสูญหาย ตรวจสอบว่าคุณไม่ต้องการอะไรก่อนรีเซ็ต

On this page