SiteQuestSiteQuest Help
Privacy

Chặn trình theo dõi

Ngăn quảng cáo và trình theo dõi theo dõi hoạt động duyệt web.

macOSWindows

Chặn trình theo dõi ngăn các trình theo dõi bên thứ ba thu thập dữ liệu về hoạt động duyệt web của bạn.

Cách hoạt động

Chặn trình theo dõi được bật theo mặc định trong SiteQuest. Khi bạn truy cập trang web, bất kỳ trình theo dõi nào đã biết đều bị chặn trước khi chúng tải. Điều này có nghĩa:

  • Ít quảng cáo được nhắm mục tiêu hơn
  • Ít dữ liệu được thu thập về bạn
  • Trang tải nhanh hơn (ít script phải tải)

Xem trình theo dõi bị chặn

SiteQuest có thể cho bạn biết khi nó chặn trình theo dõi. Tìm biểu tượng khiên trên thanh công cụ — nó hiển thị số lượng trình theo dõi bị chặn trên trang hiện tại.

Bạn có thể tắt chặn trình theo dõi cho các trang cụ thể nếu chúng không hoạt động đúng khi bật tính năng này. Mở Settings > Privacy để quản lý ngoại lệ.

Thông báo

Nếu bạn muốn xem khi trình theo dõi bị chặn, bật thông báo trong Settings > Privacy > Tracker Notifications. Thông báo toast sẽ xuất hiện mỗi khi trình theo dõi bị chặn.

On this page